1
Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi?

Khoa học & Kỹ thuật máy tính

Nơi chắp cánh cho những kỹ sư máy tính toàn cầu tương lai.

18/08/2015

Chính thức được thành lập.

Trực thuộc VNUK

Trực thuộc Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh

15

Giảng viên, 100% tốt nghiệp Đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc …

“Trích dẫn câu nói của Trưởng khoa”

Tên trưởng khoa

Chúng tôi là ai

Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính trực thuộc Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng. Viện là một cơ sở công lập đào tạo ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính theo chương trình hợp tác giáo dục với Vương quốc Anh.

Chúng tôi muốn gì

Đào tạo ra các sinh viên ngành CSE xuất sắc được trang bị hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp, khả năng theo học các bậc học cao hơn và khả năng học tập trọn đời nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành khoa học công nghệ cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính của VNUK còn tự tin sẽ là đầu tàu đổi mới về phương pháp giáo dục và nghiên cứu trong thế giới công nghệ. Chúng tôi với các chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế và các công trình nghiên cứu khoa học chất lượng cao. Đây là nhân tố tiên phong trong công tác phát triển ngành giáo dục, đào tạo và nghiên cứu không chỉ ở riêng khu vực miền Trung mà còn trên toàn quốc và trong khu vực ASEAN.

Cam kết

Sinh viên CSI tốt nghiệp từ VNUK. Ngoài việc được trang bị khối lượng kiến thức vững vàng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế về khoa học và kỹ thuật máy tính. Họ còn có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và sở hữu những kỹ năng mềm cơ bản về công việc và cuộc sống. Hơn nữa, sinh viên CSI của VNUK còn được trang bị kiến thức tổng hợp đa ngành với những kiến thức nền về kinh tế ở mảng khởi nghiệp, marketing. Chính vì vậy, sinh viên CSI của VNUK có đầy đủ các cơ hội và tiềm lực cạnh tranh để tồn tại và phát triển sâu trong nghề

Liên kết chặt chẽ với các đối tác giáo dục để đạt được các mục tiêu trong đào tạo và nghiên cứu. Ký kết và tuân theo các thỏa thuận về hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với các doanh nghiệp.

Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Công bố các chương trình nghiên cứu khoa học chất lượng giúp nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng và xã hội.

Đội ngũ giảng viên

Đầy nhiệt huyết, giàu năng lượng, luôn khát khao truyền đạt tri thức.

25%

Chuyên gia mời từ nước ngoài

25%

Kỹ sư mời từ các doanh nghiệp lớn

50%

Giảng viên giàu kinh nghiệm có bằng tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc ...

Hãy tham gia cùng chúng tôi
vu-profile

TS. Trần Thế Vũ

Giảng viên - Trưởng phòng đào tạo

Trần Thế Vũ Lecturer in Computer Science and Engineering Head of Academic Affairs Office...

DSC_7130

Phạm Thanh Phong

Giảng viên

Phạm Thanh Phong Lecturer in Computer Science and Engineering Affiliations: Electronics and Computer Science...

Giảng viên thỉnh giảng